Top 6 loại thuốc trị ve chó tận gốc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay – Thị Trấn Thú Cưng
Trang chủ » SẢN PHẨM » Top 6 loại thuốc trị ve chó tận gốc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Top 6 loại thuốc trị ve chó tận gốc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

bởi Minh Khôi

Frontline lần đầu tiên được đưa vào thử nghiệm lâm sàng vào năm 1985 ngay sau khi phát hiện ra thành phần hoạt chất Fipronil .Qua khoảng 20 năm phát triển nó đã được các bác sĩ thú y tại mỹ tin cậy sử dụng cho kiểm soát và diệt bọ chét. Được chế tạo với 2 thành phần 1 là Fipronil có tác dụng diệt ve, bọ chét, và ấu trùng trưởng thành và methoprene giúp ức chế sự sinh trưởng và trưởng thành của ấu trùng và trứng giận. Loại thuốc sử dụng tốt cho con chó từ 8 tuần tuổi trở lên, phương thức hoạt động của loại thuốc này là khi ta xịt vào lông đối với thuốc Frontline và bôi dưới lông với thuốc Frontline plus chung sẽ lan tỏa vào toàn bộ vào tuyến bã nhờn sau đó phát tán khắp cơ thể chó rồi lưu trữ dưới lớp mỡ của chó và duy trì bảo vệ trong thời gian dài. Thậm chí khi chó bạn phải cạo lông hay đi tắm thì thuốc vẫn giữ được tác dụng.

Thuốc trị ve chó Frontline Plus có tác dụng kép đó là tiêu diệt ve chó, bọ chét trên cơ thể thú cưng và ngăn chặn trứng ve chó nở ra và ấu trùng phát triển trên cơ thể thú cưng giúp bảo vệ vật nuôi và ngôi nhà bạn không có ve chó, bọ chét xuất hiện.

[external_link_head]

Tác dụng của thuốc Frontline Plus

[external_link offset=1]

  • Phòng chống bọ chét, ve chó, ký sinh trùng.
  • Điều trị nhiễm trùng bọ chét.
  • Tiêu điệt ve chó.

Các chú chó lớn hơn 8 tuần tuổi và nặng hơn 2kg mới nên sử dụng sản phẩm. Không sử dụng thuốc Frontline Plus cho các chú chó bị bệnh hoặc đang trong quá trình nghỉ dưỡng. Thuốc có thể sử dụng trên các chú chó đang mang thai và cho con bú. Không dùng thuốc trên thỏ

Sử dụng thuốc Frontline Plus 4 tuần 1 lần để bảo vệ và phòng trị ve chó, bảo vệ thú cưng.

Liều dùng:

  • Chó 2 – 4kg dùng 1 típ 0,67ml
  • 10 – 20kg dùng típ 1,34ml
  • 20 – 40kg típ 2,68ml
  • Chó >40kg dùng típ 4,02ml

Cách sử dụng thuốc Frontline Plus cho chó

[external_link offset=2]

  1. Trước khi sử dụng thuốc để diệt ve chó bạn cần xác định chính xác trọng lượng cơ thể vật nuôi để đảm bảo chó nhận được liều lượng thuốc đủ để trị được ve chó.
  2. Các dùng: Bạn lấy típ thuốc cắt phần đầu ra rồi vạch lông thú cưng từ sau gáy rồi nhỏ kéo dài theo dọc sống lưng. Hoặc bạn cũng có thể xem cách sử dụng thuốc trên bao bì của sản phẩm.

Giá bán tham khảo: 160.000 đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/NHỎ-GÁY-FRONTLINE-TRỊ-VE-RẬN-CHO-CHÓ-10KG-i.19233425.315250213 [external_footer]

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận