Thức ăn cho thú cưng B2C - ADM Animal Nutrition – Thị Trấn Thú Cưng
Trang chủ » SẢN PHẨM » Thức ăn cho thú cưng B2C – ADM Animal Nutrition

Thức ăn cho thú cưng B2C – ADM Animal Nutrition

bởi Minh Khôi

Các thương hiệu thức ăn Chó và mèo hàng đầu, hướng Người tiêu dùng và đáp ứng các xu hướng chính trên thị trường

Chúng tôi có một danh mục sản phẩm đa dạng, từ tiêu chuẩn đến siêu cao cấp, đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng. Công thức của chúng tôi chứa hương vị, màu sắc và thậm chí cả hình dạng thú vị để nâng cao hiệu suất cao cho ăn, hấp dẫn và thu hút cún và mèo cưng hơn.

[external_link_head]

  • Xuất sắc về dinh dưỡng.

  Equilíbrio là một loại thức ăn thú cưng siêu cao cấp dựa trên nghiên cứu và công nghệ. Chúng tôi nổ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống của thú cưng bằng cách dựa trên Khoa học để sản xuất thức ăn thú cưng tốt nhất. Cung cấp dinh dưỡng thú cưng mới nhất và tinh vi nhất, Equilíbrio giúp thú cưng có tuổi thọ cao, đề xuất chế độ ăn uống cụ thể và mang tính trị liệu kể từ những ngày đầu tiên của cún con, qua giai đoạn trưởng thành với những thách thức trong giai đoạn này cho tới giai đoạn già nua, đảm bảo quá trình lão hóa khỏe mạnh.

[external_link offset=1]

 • Ganador là một thương hiệu có  các sản phẩm chất lượng cao cho nhiều giống chó và các giai đoạn vòng đời khác nhau. Ganador là cầu nối giúp giúp chúng ta trao gửi mọi yêu thương cho chú chó của mình bằng nguồn dinh dưỡng chất lượng cao.

 • Fulltrust, một công thức cao cấp và Công nghệ Sinh học được ứng dụng trong dinh dưỡng cho thú cưng. Mỗi thành phần nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận để tối đa hóa lợi ích chức năng cho chó.

 • Naturalis là nhãn hiệu tự nhiên của chúng tôi được làm từ các thành phần nguyên liệu thơm ngon, không có phẩm màu và không có chất bảo quản nhân tạo.

 • Cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi có những thú cưng bên bạn mỗi ngày, Max® là dòng sản phẩm thức ăn thú cưng hoàn chỉnh đặc biệt cao cấp dành cho chó và mèo; giúp cho người bạn thân nhất của bạn luôn tràn đầy năng lượng và bạn có thể tận hưởng từng khoảnh khắc bên chúng.

 • Dog Licious & Cat Licious là dòng đồ ăn nhẹ và đồ ăn trị liệu hoàn chỉnh nhất của chúng tôi, với một loạt các kết cấu, hương vị;, làm phần thưởng hoặc mang tới các lợi ích như kiểm soát cao răng cho chó hoặc kiểm soát độ bóng lông cho mèo.
 • Được đóng gói trong các gói nhỏ, dễ mang theo; đảm bảo người bạn đồng hành bốn chân của bạn sẽ luôn yêu thích các món ăn nhẹ và đồ ăn trị liệu của chúng tôi trong bất kỳ dịp nào!

Thức ăn cho thú cưng B2C - ADM Animal Nutrition

 • Dòng sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng,giúp cho những chú mèo năng động, vui tươi, khỏe mạnh và thông minh. Dòng sản phẩmđược thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của mèo.

Ngày nay, chó và mèo không chỉ đơn thuần là những vật nuôi mà chúng thực sự là những thành viên quan trọng trong mỗi gia đình.

[external_link offset=2]

 • Tại Mỹ, 95% chủ thú cưng coi vật nuôi của mình là thành viên trong gia đình.
 • Những người nuôi thú cưng nghĩ mình là « cha mẹ thú cưng » chứ không phải « chủ vật nuôi ».
 • Xu hướng coi thú cưng như con người đã xuất hiện ở các thị trường mới nổi trong khi số lượng thú cưng được ăn thức ăn dành riêng cho chúng vẫn còn thấp.
 • Xu hướng coi thú cưng như con người sẽ dẫn theo xu hướng sản xuất thực phẩm cho thú cưng như cho con người, bao gồm cả những món ăn/thức phẩm tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi hoạt động tích cực tại các thị trường thú cưng đang phát triển nhanh chóng, với các sản phẩm được phân phối đến người tiêu dùng và vị thế hàng đầu trên các thị trường chiến lược như Brazil, Mexico, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu của chúng tôi, hãy nhấp vào biểu tượng để truy cập các trang web chuyên dụng của chúng tôi: Equilibrio, FullTrust, Ganador, Naturalis, Max, Minino, Doglicious, Catlicious

Số liệu thống kê quan trọng350.000 tấn thức ăn thú cưngđược sản xuất trong năm 2019

9 nhà máy sản xuất

Công nghệ sản xuất sản phẩm khô, ướt & trị liệu

[external_footer]

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận