Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? – Thị Trấn Thú Cưng
Trang chủ » THÚ CƯNG » Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

bởi Minh Khôi

x Bởi admin x 23/01/2021 3

Corgi (Corgi Welsh) là giống chó nổi tiếng trên toàn thế giới với đôi chân ngắn dễ thương cùng phần mông cong vô cùng khác biệt. Nhờ sự đáng yêu và trí thông minh vượt trội mà Corgi trở thành biểu tượng hoàng gia cảu Anh Quốc. Sau khi được du nhập vào Việt Nam, Corgi đã nhanh chóng trở thành giống thú cảnh được yêu thích nhất tại nước ta.

[external_link_head]

Với những ai yêu thích và muốn sở hữu một bé Corgi thì chắc hẳn sẽ quan tâm tới mức giá của chúng ở thời điểm hiện tại. Vậy tại bài viết này, Siêu Pet sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin xoay quanh về giá của Corgi.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Bảng giá chó Corgi vào thời điểm hiện tại

Tại thị trường thú cảnh Việt Nam hiện nay, nguồn cung Corgi khá khan hiếm. Một phần là do chúng sinh sản không nhiều. Phần còn lại là vì chó Corgi không thực sự thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Những nguyên nhân trên đã đẩy giá của các bé Corgi lên mức cao gấp nhiều lần so với những giống chó cảnh khác. Vậy giá của Corgi tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Hãy cùng Siêu Pet tìm hiểu về giá của Corgi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Bảng giá chó Corgi vào thời điểm hiện tại

Hiện nay, có hai dòng chó Corgi đó là Pembroke Corgi (đuôi ngắn) và Cardigan Corgi (đuôi dài). Tuy nhiên, trên Thế Giới cũng như tại Việt Nam, giống chó Pembroke phổ biến hơn cả. Nên bài viết này, Siêu Pet sẽ chủ yếu giới thiệu đến bạn giá của dòng chó Pembroke Corgi.

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Giá từ 8-13 triệu

Đây là giá của những chú chó Corgi thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam, có chó bố mẹ đều là chó nội, đã quen với khí hậu và môi trường ở Việt Nam. Các bé Corgi loại này khá được ưa chuộng do giá thành phù hợp với kinh tế người Việt và đã thích nghi rất tốt với khí hậu nóng ẩm.

Những bé Corgi giá này thường không có giấy tờ VKA nhưng vẫn sẽ đảm bảo sự thuần chủng khi bạn mua tại những cơ sở uy tín. Bạn có thể sở hữu Corgi thuần chủng, chất lượng tốt ở mức giá này nếu lựa chọn mua cún tại Siêu Pet.

Giá từ 15-25 triệu

Những bé Corgi giá từ 15-25 triệu được sinh ra tại Việt Nam, có giấy tờ và gia phả đầy đủ. Được Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA cấp giấy chứng nhận. Để được cấp giấy chứng nhận này, các bé Corgi cần phải có xuất xứ rõ ràng, biết được chó bố mẹ là thế nào và đến từ đâu, có thuần chủng hay không?…

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Do nguồn cung Corgi loại này khan hiếm nên có khá nhiều nơi làm giả giấy tờ cho chó Corgi với mục đích bán ra với giá cao hơn. Bạn nên cẩn thận và tốt nhất nên đến những cơ sở uy tín để mua. Vì vậy, Siêu Pet sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài

Giá từ 35-40 triệu

Đây là những bé cún Corgi được nhập khẩu trực tiếp từ các trại chó nổi tiếng ở Thái Lan. Đa phần những bé Corgi loại này có chất lượng tốt hơn so với những bé cún tại Việt Nam. Giá cũng vì thế mà đắt hơn.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá Corgi nhập khẩu tại Thái Lan

Khi mua, bạn sẽ được nhận đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có thể còn có cả ảnh chó bố mẹ của bé cún đó. Bạn có thể đặt mua Corgi loại này tại những trại chó ở Việt Nam hoặc trực tiếp nhập cảnh sang Thái để lựa chọn.

Giá từ 50-80 triệu

Nhìn vào giá chắc chắn bạn cũng đoán được xuất thân không tầm thường của những bé Corgi này rồi. Corgi loại này được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có giấy tờ đầy đủ và chất lượng thì khỏi phải bàn. Chúng có sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp mắt.

[external_link offset=1]

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu

Những bé cún Corgi loại này thường không có sẵn trên thị trường Việt Nam do nhu cầu mua bán không nhiều. Nếu muốn sở hữu một bé, bạn có thể liên hệ với những địa chỉ bán Corgi uy tín trên toàn quốc để đặt hàng.

Giá hàng trăm triệu đồng

Đây cũng là dòng Corgi nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng tốt, có giấy tờ đầy đủ. Những bé cún Corgi loại này thường có thêm một loại giấy nữa, đó là giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Thế Giới FCI.

Tại Việt Nam, rất ít người mua Corgi loại này. Nếu sở hữu những bé cún Corgi này, bạn có thể đăng kí cho chúng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá Corgi nhập châu Âu có mức giá cao nhất

Tóm lại, giá của giống chó Corgi tại Việt Nam thuộc hàng cao so với các giống chó cảnh khác. Nhưng với ngoại hình dễ thương cùng trí thông minh vượt trội thì những bé cún Corgi hoàn toàn xứng đáng với những mức giá trên.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Tư Vấn & Mua Bán Chó Corgi Tại Việt Nam: (+84) 8888 33450

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Những yếu tố cấu thành nên giá chó Corgi

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ có Corgi xứ Wales mà bất kỳ giống chó cảnh nào, nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành. Hiện nay, có 3 nguồn cung chó Corgi chủ yếu trên thị trường Việt Nam, đó là: Corgi sinh tại Việt Nam, nhập Thái Lan và Châu Âu. Trong đó, các bé cún Corgi sinh ra tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp nhất. Tiếp đến là Corgi nhập khẩu từ Thái Lan.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Nguồn gốc xuất xứ quyết định giá tiền chó Corgi

Những anh bạn Corgi nhập khẩu từ Châu Âu có giá cao ngất ngưởng, nhất là Corgi nhập từ nước Anh – quê hương của giống chó Corgi. Những bé có gia phả thuộc hàng khủng, ngoại hình xuất sắc có giá không dưới 100 triệu đồng.

Màu lông

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Bảng màu lông của chó Pembroke Corgi

5 màu lông phổ biến của giống chó Pembroke Corgi là:

 • Màu nâu đỏ – đen – trắng: Lông đen phần lưng, lông nâu đỏ phần đầu và lông trắng phần mõm, bụng và 4 chân.
 • Màu nâu đỏ -trắng: Màu nâu đỏ là chủ đạo chi phối gần hết cơ thể, màu lông trắng có thể xuất hiện nhiều hoặc ít tùy từng bé.
 • Màu đen – nâu đỏ – trắng: Phần đầu có lông đen là chủ đạo, hai bên má lại có màu nâu đỏ. Lông phần lưng màu đen và lông phần mõm, bụng có màu trắng.
 • Màu vàng nhạt – trắng: Đây có thể coi là biến thể của màu nâu đỏ – trắng nhưng nhạt hơn và hơi nghiêng về màu vàng. Lông trắng thường ở phần cổ, bụng, mông và 4 chân.
 • Màu lông chồn – trắng: Tương tự màu nâu đỏ – trắng với màu lông chồn là chủ yếu, màu trắng có thể có nhiều hoặc ít tùy từng bé.

Màu lông nâu đỏ – trắng sẽ có giá rẻ nhất bởi màu lông này là hiện có rất nhiều trên thị trường. Những màu còn lại giá sẽ cao hơn. Pembroke Corgi sinh ra tại Việt Nam đa phần có màu nâu đỏ – trắng, hiếm khi gặp các màu còn lại.

Phẩm chất chó bố mẹ

Giá của các bé Corgi cũng phụ thuộc vào phẩm chất của chó bố mẹ.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Phẩm chất chó bố mẹ quyết định giá tiền chó Corgi

Các bé Corgi có nguồn gốc của bố mẹ không rõ ràng thì sẽ có mức giá thấp. Tiếp theo đó là bé cún có bố mẹ là chó nội. Đắt nhất là những bé cún có bố mẹ là chó nhập ngoại, nhất là từ các nước Châu Âu.

Những bé Corgi lai có bố hoặc mẹ là giống chó khác thì giá lại cực kì rẻ, chỉ bằng ⅓ so với các bé Corgi thuần chủng.

Dựa vào độ thuần chủng

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá chó Corgi còn phụ thuộc vào độ thuần chủng của chúng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá của Corgi. Corgi có độ thuần chủng càng cao thì giá càng đắt. Nếu có giấy chứng minh các đời chó bố mẹ, ông bà đều là Corgi thuần chủng thì giá những bé cún đó chắc chắn sẽ cao ngất ngưởng.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Tư Vấn & Mua Bán Corgi Thuần Chủng: (+84) 8888 33450

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Có nên chọn mua chó Corgi giá rẻ?

Nếu bạn muốn sở hữu một bé Corgi thuần chủng thì Siêu Pet khuyên bạn không nên tin vào những quảng cáo bán Corgi giá rẻ trên thị trường.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Có nên mua chó Corgi giá rẻ?

Theo như bảng giá trên, giá thành thấp nhất cho những bé Corgi thuần chủng sinh ra tại Việt Nam là 8 triệu đồng. Nếu rẻ hơn từ 1-2 triệu thì bạn có thể suy nghĩ. Còn nếu rẻ hơn 5-6 triệu đồng cho 1 bé thì bạn nên bỏ qua ngay lập tức.

[external_link offset=2]

Những bé Corgi đó chắc chắn có vấn đề. Có thể đó là Corgi lai giá rẻ hoặc Corgi bị bệnh. Bạn hãy thật tỉnh táo và cảnh giác với những thông tin rao bán Corgi với mức giá quá rẻ như vậy.

Nếu bạn muốn sở hữu một bé Corgi thuần chủng chất lượng, hãy liên hệ với Siêu Pet ngay với số Hotline bên dưới:

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Tư Vấn & Mua Bán Chó Corgi Thuần Chủng Chất Lượng: (+84) 8888 33450

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Dịch vụ mua bán chó Corgi thuần chủng tại Siêu Pet

Trên thị trường thú cảnh tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương thức để bạn có thể mua được một bé cún Corgi. Có thể kể đến như: Mua bán tại những hộ gia đình, tại các trang web online, tại các trại chó… Nhiều phương thức mua bán sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn để có thể sở hữu một bé cún Corgi ưng ý. Tuy nhiên, cũng có một số rủi ro và bất cập bạn có thể gặp phải khi mua tại những địa chỉ không uy tín.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Địa chỉ uy tín để mua chó Corgi trên toàn quốc

Vậy nên, Siêu Pet sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua cún. Chúng tôi là thương hiệu mua bán thú cảnh chất lượng hàng đầu khu vực. Khi lựa chọn mua Corgi tại Siêu Pet, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các bé cún cũng như những chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Những bé cún Corgi bạn mua tại Siêu Pet sẽ được đảm bảo về:

 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Những bé cún được lựa chọn xuất chuồng đều được đảm bảo có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, độ thuần chủng cao.
 • Siêu Pet còn thực hiện tiêm phòng bệnh cho bé cún trước khi tiến hành rao bán, cung cấp gói bảo hành 30 ngày với các bệnh đã tiêm phòng.
 • Là một thương hiệu uy tín nên chúng tôi đảm bảo giao đến bạn các bé cún đúng với những hình ảnh và video đã đăng tải.
 • Ngoài ra, Siêu Pet còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Không chỉ quan tâm tới chất lượng của thú cảnh, Siêu Pet còn cung cấp những dịch vụ, những gói khuyến mãi khiến bạn hài lòng khi thực hiện giao dịch với chúng tôi. Hãy đến với Siêu Pet để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Corgi tại Sieupet.comGiá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại?

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Shop 1: 333 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Shop 2: 696 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-corgi.html

x Khách hàng đã mua

 • Anh Hoang Hải ở Phú Yên đã mua một bé Corgi cái vàng trắng để làm cảnh
 • Chị Hồng ở Càu Mau đã mua một cặp Corgi về làm bạn
 • Chị Huyền ở Hải Dương đã mua một bé Corgi đực về để cho con gái nuôi

Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Việt Nam Có Bao Nhiêu Loại? Corgi

 • Tên khác: Corgi Wales
 • Nguồn gốc: Xứ Wales
 • Phân loại: Chó chăn gia súc
 • Kiểu lông: Lông dài
 • Màu lông: Vàng trắng, Trắng đen, Trắng – Vàng – Đen
 • Đặc điểm ngoại hình: Thân dài, chân ngắn, tai dựng
 • Cân nặng: 10-14kg
 • Tuổi thọ: 12-15 năm
 • Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • Số lượng sinh: 5-6 con/lứa

Bảng giá tham khảo

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc… )

x Khách hàng đã mua

 • Anh Hoang Hải ở Phú Yên đã mua một bé Corgi cái vàng trắng để làm cảnh
 • Chị Hồng ở Càu Mau đã mua một cặp Corgi về làm bạn
 • Chị Huyền ở Hải Dương đã mua một bé Corgi đực về để cho con gái nuôi

Bài Viết liên quan

[external_footer]

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận