CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh – Thị Trấn Thú Cưng
Trang chủ » CHĂM SÓC » CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) – Lolipet – Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh

CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) – Lolipet – Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh

bởi Minh Khôi
  • Mô tả

HAMSTER ROBO MẶT NÂU THUỘC DÒNG HAMSTER ROBO, TÍNH TÌNH NHÚT NHÁT NHƯNG RẤT NHANH NHẸN, VUI TÍNH, THÍCH KHÁM PHÁ CÁC ĐỒ VẬT VÀ CÓ THỂ SỐNG THÀNH ĐÀN.

– Chuột hamster Robo mặt nâu thuộc dòng chuột hamster robo ( tên đầy đủ Roborovski Hamster ). Bộ lông màu nâu chạy từ mũi đến đuôi là đặc điểm nhận dạng dòng hamster robo này. Hamster robo là dòng hamster nhỏ nhất trong các loại hamster, trọng lượng tối đa của chúng chỉ khoảng 80g cho một con trưởng thành.

[external_link_head]

– Chuột Hamster Robo nói chung rất nhanh nhẹn , luôn luôn hoạt động  nên cần 1 không gian lồng tương đối rộng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của chúng .

[external_link offset=1]

– Chúng có tính cách khá nhút nhát nên sẽ chạy trốn rất nhanh khi có điều gì xảy ra gần chúng. Hamster robo khá nhát người nên khi chọnmua chuột hamster robo, người nuôi thường là những người thích ngắm sự đáng yêu, vui nhộn của chúng hơn là ôm quấn quýt như những hamster khác.

– Hamster robo mặt nâu có thể sống thành đàn hàng chục bé và vui vẻ chơi đùa với nhau, cùng nhau chia sẻ những thứ mình có

Tổng kết : Chuột hamster Robo mặt nâu rất nhanh và nhút nhát vì vậy cực kỳ phù hợp với các bạn nuôi để ngắm nhìn hoặc thích các loại Hamster nuôi được theo đàn.

[external_link offset=2]

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như cách chăm sóc trong mục Hướng dẫn nuôi chuột hamster, Lolipet đã tổng hợp thành các bài viết cho các bạn tham khảo rồi nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ hay đến cửa hàng để được giải đáp.

CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh  CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh CHUỘT HAMSTER ROBO MẶT NÂU ( HIỀN ) - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh , mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh

[external_footer]

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận