Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! – Thị Trấn Thú Cưng
Trang chủ » THÚ CƯNG » Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

bởi Minh Khôi

Alaska là giống chó tuyết phổ biến trên Thế Giới. Người ta ưa thích chúng vì giống chó này có trí thông minh cao, sự trung thành và sức khoẻ bền bỉ, dẻo dai. Vậy “Giống chó Alaska giá bao nhiêu?” “Chó Alaska khổng lồ bao nhiêu tiền?” hoặc “Chó Alaska con đắt hay rẻ?”… là những câu hỏi mà Siêu Pet đã nhận được rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua.

Hiểu được mong muốn đó, Siêu Pet xin tổng hợp lại bảng giá chó Alaska trên thị trường Việt Nam và những yếu tố cấu thành nên giá của chúng. Mời bạn đọc theo dõi tại bài viết dưới đây.

[external_link_head]

Alaska là giống chó tuyết sinh sống từ rất lâu tại xứ lạnh phương Bắc. Chúng nhận được rất nhiều tình cảm của hội yêu thích thú cảnh. Mức giá của chó Alaska ở các nước Châu Âu, Thái Lan… tương đối cao. Vậy khi về Việt Nam, giá của chúng sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng Siêu Pet đi tìm hiểu bảng giá của Alaska trên thị trường hiện nay.

Đây là giá những chú chó Alaska thuần chủng (size Standard) được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Giá của chúng có sự chênh lệch dựa vào màu lông và giới tính. Những bé có 

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Giá Alaska thuần chủng sinh tại Việt Nam

Đó là những màu phổ biến ở Việt Nam. Với các màu lông hiếm như trắng tuyết hay hồng phấn – trắng thì mức giá chắc chắn trên 12 triệu.

Nhưng nhìn chung, những bé Alaska loại này được người Việt Nam ưa chuộng vì giá tiền phù hợp và độ thuần chủng vẫn được đảm bảo.

Mức giá trung bình từ 15-25 triệu đồng

Đây là mức giá của những chú chó Alaska size tiêu chuẩn được nhập từ Thái Lan và Indonesia về Việt Nam. Hoặc cũng có thể là giá của những chú chó Alaska size Giant sinh ra tại Việt Nam.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Bảng giá chó Alaska ngoại nhập tại Việt Nam

Nếu bạn thích Alaska nhập ngoại thì có thể chọn các bé này. Chất lượng các bé cún khá tốt mà giá tiền cũng phù hợp, rẻ hơn nhiều so với Alaska nhập ngoại từ các nước Châu Âu. Những chú chó nhập ngoại sẽ có giấy tờ chứng nhận, được tiêm phòng đầy đủ.

Mức giá cao từ 50-60 triệu đồng

Đây là những bé cún Alaska thuần chủng được nhập từ Nga về. Các bé có kích cỡ thân hình đạt tiêu chuẩn, giấy tờ hợp pháp và gia phả thuộc vào loại tốt. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn mua chúng. Bởi số lượng Alaska loại này khá khan hiếm. Cùng với đó là chính sách hạn chế xuất khẩu Alaska của Nga để bảo tồn nguồn gen quý.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Những bé cún Alaska thuần chủng được nhập từ Nga về có giá rất cao

Mức giá cao ngất ngưởng trên 100 triệu đồng

Đây là những bé Alaska được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hoặc Mỹ. Đặt mua những bé cún loại này, bạn phải chịu rủi ro rất lớn. Bởi quãng đường đi quá dài, những chú chó Alaska có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình di chuyển.

Có những chú chó Alaska giá lên tới 500 triệu đồng. Chúng thuộc vào dòng dõi “quý tộc, trâm anh thế phiệt”, gia phả siêu khủng. Chỉ những người thực sự đam mê giống chó này và có điều kiện kinh tế tốt mới dám chi trả ra khoản tiền lớn để mua chúng về.

Những chú chó Alaska loại này thường không có sẵn trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể đặt hàng trước tại những trại chó, họ sẽ làm thủ tục giấy tờ và nhập khẩu về cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về mua bán Alaska xin vui lòng liên hệ với số Hotline của Siêu Pet bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn mua được những bé cún chất lượng nhất.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Tư Vấn Mua Bán Chó Alaska Thuần Chủng & Uy Tín: (+84) 8888 33450

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Alaska

Trong phần này, Sieupet.com chỉ xét đến các yếu tố cấu thành nên giá chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam:

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

[external_link offset=1]

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Alaska 

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định giá tiền của Alaska. Trên thị trường hiện nay, chủ yếu là những bé Alaska được nhân giống và sinh ra tại Việt Nam. Giá Alaska loại này không quá cao, được rất nhiều người ưa chuộng do giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt.

Những chú chó Alaska nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Hàn Quốc thì có giá cao hơn gấp 2 đến 3 lần những chú chó sinh ra trong nước. Alaska loại này có chất lượng cao hơn và cũng khá được ưa thích tại Việt Nam.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Nguồn gốc xuất xứ là một yếu tố quan trọng quyết định nên giá thành của Alaska

Còn những bé cún Alaska nhập khẩu từ Nga về thì giá cực đắt, gấp 10 đến 12 lần dòng Alaska sinh ra trong nước. Đắt là vậy, nhưng nguồn cung giống chó này cực khan hiếm. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn mua chúng. Vì nước Nga luôn hạn chế trong việc xuất khẩu để bảo tồn giống chó quý này.

Còn một nguồn nữa là nhập trực tiếp từ bang Alaska của Mỹ- quê hương của giống chó Alaska. Nếu bạn muốn mua Alaska loại này thì phải chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Dựa vào màu lông

Màu lông cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền của chó Alaska. Thường thì màu lông nào càng hiếm gặp thì giá càng đắt. Màu phổ biến nhất của Alaska là màu đen – trắng đồng nghĩa với việc chúng sẽ có giá rẻ nhất.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Chó Alaska màu trắng tuyết có mức giá đắt nhất

Đắt hơn một chút là những bé cún Alaska có màu xám – trắng, tiếp đến là màu nâu đỏ – trắng. Đắt nhất sẽ là những chú chó Alaska màu trắng tuyết, vì Alaska màu này cực kì ít, rất hiếm khi gặp.

Dựa vào độ tuổi

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Alaska trưởng thành sẽ có giá cao hơn Alaska con

Không chỉ với chó Alaska, mà với bất kỳ giống chó nào, độ tuổi cũng quyết định một phần đến giá thành. Thông thường, giá Alaska trưởng thành sẽ đắt hơn giá Alaska nhỏ tuổi.

Lý do mà giá Alaska trưởng thành cao hơn là vì chi phí những trại chó bỏ ra để chăm sóc, chế độ dinh dưỡng và huấn luyện đối với Alaska là không hề nhỏ. Những trại chó cũng ít khi bán Alaska trưởng thành. Họ để chúng lại với mục đích phối giống.

Tuy nhiên, Siêu Pet khuyên bạn nên mua những chú chó Alaska nhỏ từ khoảng 2 tháng tuổi. Ở thời điểm này bạn sẽ dễ dàng chăm sóc hơn, dễ huấn luyện hơn và cả tăng sự thân thiết, quấn quýt giữa Alaska với chủ nhân.

Dựa vào giới tính

Chó Alaska cái sẽ có giá đắt hơn Alaska đực từ vài trăm nghìn đến 1 triệu. Nhiều người thích chọn Alaska cái vì chúng có khả năng sinh sản. Bởi một đàn Alaska con thuần chủng có giá gần trăm triệu đồng.

Dựa vào kích cỡ (Size)

Dựa vào kích cỡ, Alaska được chia làm 3 loại: Alaska Standard (tiêu chuẩn)Alaska Large Standard (tiêu chuẩn lớn) và Alaska Giant (khổng lồ).

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Chó Alaska Giant (khổng lồ) sẽ có giá cao

Chó Alaska Giant sẽ có giá cao hơn những bé Alaska tiêu chuẩn, do chúng có thể hình to lớn và sức khỏe tốt. Alaska khổng lồ cũng được giới chơi chó cảnh săn lùng khá nhiều. Giá thường chênh lệch so với loại tiêu chuẩn Standard từ 4-5 triệu đồng.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Gọi Ngay Để Mua Bán Chó Alaska Thuần Chủng: (+84) 8888 33450

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Một số lưu ý khi chọn mua chó Alaska

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Không nên mua chó Alaska quá rẻ

Bạn không nên mua chó Alaska giá rẻ chỉ từ 3-5 triệu đồng. Đây có thể là những chú chó Alaska lai tạp hoặc được nhập từ Trung Quốc về. Chất lượng những chú chó Alaska này chắc chắn sẽ không tốt.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Lưu ý khi chọn mua chó Alaska

Những chú chó Alaska giá rẻ dưới 1 triệu thì chúng tôi chắc chắn là lai tạp. Với chó Alaska lai giá rẻ, khi còn bé ngoại hình có thể vẫn đẹp như Alaska chuẩn. Nhưng khi lớn hơn một chút, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Không nên chọn mua Alaska trưởng thành để nuôi

Alaska là giống chó cực kì trung thành. Chúng có tập tính sống bầy đàn nên luôn coi người nuôi nấng mình từ bé là con đầu đàn và tuân thủ theo mọi mệnh lệnh. Bạn không nên nuôi Alaska trưởng thành khi chúng đã có chủ rồi. Alaska có thể quậy phá và chống lại bạn.

Bạn nên chọn nuôi những bé cún Alaska tầm 2 tháng tuổi. Những chú chó Alaska sẽ quấn bạn hơn và coi bạn là người chủ duy nhất. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc huấn luyện chúng lúc trưởng thành.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Một số câu hỏi liên quan đến giá Alaska

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Có nên mua chó Alaska với giá rẻ không?

1.Chó Alaska thuần chủng giá bao nhiêu?

Những chú chó Alaska sinh ở Việt Nam thì có giá từ 8-14 triệu, nhập từ Thái Lan, Indonesia thì sẽ có giá 15-25 triệu đồng, từ Châu Âu và Mỹ thì trên 100 triệu đồng.

2. Chó Alaska Giant giá bao nhiêu?

Giá Alaska Giant tại Việt Nam từ 15-25 triệu đồng phụ thuộc vào màu lông. Những chú chó nhập khẩu thì cao hơn nhiều, lên đến trăm triệu.

3. Chó con Alaska giá bao nhiêu?

[external_link offset=2]

Giá từ 8-10 triệu với những bé Alaska sinh ra tại Việt Nam, do mức giá chúng tôi đưa ra đều là của những chú chó Alaska nhỏ (tầm 2-3 tháng tuổi).

4. Chó lai Husky Alaska giá bao nhiêu?

Giá của chúng khá rẻ. Ở Việt Nam, Husky lai Alaska có giá không quá 3 triệu, phụ thuộc vào đời con giống Alaska hay Husky hơn.

5. Chó Alaska nâu đỏ giá bao nhiêu? Chó Alaska trắng giá bao nhiêu?

Xét đến loại chó Alaska sinh ra tại Việt Nam, Alaska màu nâu đỏ có giá từ 10-12 triệu đồng. Những con có màu trắng tuyết thì cực kì hiếm gặp, nên giá thường không chính xác và cụ thể. Nhưng thông thường thì giá sẽ giao động ở khoảng trên 15 triệu đồng.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Địa chỉ mua bán chó Alaska

Bởi sự “hot hòn họt” của giống chó Alaska tại Việt Nam nên hiện nay đang có rất nhiều cơ sở bán chó Alaska uy tín. 

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Địa chỉ mua bán Alaska tại Việt Nam

Bạn có thể tìm mua chúng trên những group Facebook, các diễn đàn về chó Alaska. Nếu lựa chọn phương pháp này, bạn phải chịu rủi ro khá lớn. Bạn không hề biết người bán chó là ai, có uy tín không? Không biết chú chó của mình có chất lượng như quảng cáo không? Không có gì để đảm bảo điều đó.

Bạn cũng có thể trực tiếp đến các trại chó Alaska để đặt mua. Bạn có thể được chiêm ngưỡng cả một đàn Alaska con và lựa chọn chú chó mà mình thích. Tuy vậy, việc đến trực tiếp các trại chó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công việc chủ yếu của những trại chó là nhân giống chó cảnh nên những dịch vụ của họ thường sẽ không khiến bạn hài lòng.

Vậy nên lựa chọn mua thú cảnh tại các Shop thú cưng như Siêu Pet sẽ là một phương pháp lý tưởng cho bạn. Chúng tôi là một thương hiệu mua bán thú cảnh với chất lượng hàng đầu khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một bé cún Alaska thuần chủng chất lượng.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Siêu Pet – Đơn Vị Mua Bán Alaska Uy Tín: (+84) 8888 33450

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Liên hệ mua bán Alaska tại Siêu Pet

Siêu Pet là một địa chỉ mua bán thú cảnh uy tín và chất lượng hàng đầu, luôn quan tâm tới chất lượng thú cảnh và cung cấp những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Khi mua thú cảnh nói chung và Alaska nói riêng tại Siêu Pet, các bạn được đảm bảo về nhiều mặt:

  • Các bé cún được đảm bảo có nguồn gốc, gia phả, giấy chứng nhận đầy đủ.
  • Alaska có chất lượng giống tốt, thuần chủng, ngoại hình đẹp.
  • Những chú chó được xuất chuồng tại Shop chúng tôi đều có độ tuổi trên 2 tháng tuổi, có sức khỏe tốt, được tiêm phòng bệnh đầy đủ.
  • Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ như: Trông giữ thú cảnh, phối giống, gắn Microchip… 

Liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận những ưu đãi tốt nhất khi mua cún tại Siêu Pet.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Siêu Pet – Đơn Vị Mua Bán Alaska Thuần Chủng Chất Lượng: (+84) 8888 33450

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Alaska tại Sieupet.comCập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam!

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

Cập Nhật Bảng Giá Chó Alaska Malamute Trên Thị Trường Việt Nam! Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

Nguồn:https://sieupet.com/cho-alaska-gia-bao-nhieu.html

[external_footer]

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận